Giới Thiệu

Canghaisandanang.com | Thương Hiệu của Hải Sản Thành Khang 

Thành Khang chuyên cung cấp các loại hải sản tươi, hải sản sống, hải sản Sashimi, nguyên liệu nấu ăn hải sản. Hải Sản Thành Khang chuyên thu mua các loại hải sản được đánh bắt từ các thuyền, tàu ghe. Đánh bắt trong ngày và cập bến và thu mua liền cho nên các mặt hàng, cá biển, tôm biển, mực biển, cua, ghẹ,… cực kỳ tươi và có những con vẫn còn sống. Các loại hải sản được thu mua chủ yếu từ các vùng Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Quy Nhơn, Quảng Bình….

Tất cả các mặt hàng Hải Sản Thành Khang cung cấp đến khách hàng đảm bảo 100% từ thiên nhiên. Đảm bảo Tươi , Ngon, Sạch. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp,  Thành Khang tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và bỗ dưỡng nhất.

Hải Sản Thành Khang Cung Cấp Hải Sản Cho Quán Nhậu, Nhà Hàng, Khách Sạn, Canteen, Bệnh Viện…

Với khách hàng quán nhậu, nhà hàng, khách sạn, Canteen, Bệnh Viện… muốn tìm nhà cung cấp hải sản chất lượng, uy tín, giá tốt, đảm bảo hàng hóa thì Thành Khang đảm bảo tốt nhất, Khách hàng hãy liên hệ thông qua Hotline, Zalo, Email để nhận báo giá riêng tốt nhất.

Tại Hải Sản Thành Khang đảm bảo cho các khách hàng “Hải Sản Sạch”, các giấy tờ vệ sinh thực phẩm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.